เนตไอดอลเปลี่ยนชีวิต หล่อถึงขั้น อ้าปากค้าง

เสาร์ ที่ 26 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2560

โอ้ย......อีแม่ใจบ่ดี ทำเอาเจ้ตลกอก ตกใจกับการเปลี่ยนแปลงของพ่อหนุ่มเน็ตไอดอลตัวพ่อคนนี้  ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ  เจ้ดูไปดูมาก็ไม่เชื่อว่าเป็นคนเดียวกันหรือป่าวเนี้ย !!!!!  ติดตามน้อง Sunn มาตั้งแต่ยุคแรก ไม่หน้าเชื่อวันนี้น้องจะเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้  ทำเอาสาวแก่ แม่หม้าย หญิงเล็ก หญิงใหญ่ กระเทย เก้ง กวาง ต้องตาค้าง ตามๆ กัน จากหนุ่มผอม เก้งกาง กลายเป็น สามีแห่งชาติ ที่เจ้เอง ก็ยังคลั่งไข่ อุ้ย คลั่งไคล่ในหุ่นที่แซบร้อยเท่าพันทวี   เจ้เห็น....พูดก็พูดน่ะ 

“น้ำเจ้ไหลนองไปถึงน่อง  หุ่นแซบเวอร์จนต้องร้องขอชีวิต เลยค่ะ คูณ...............”

น้องให้สัมภาษณ์ว่าที่น้องเป็นคนจริงจัง ทำอะไรทำจริง!!! หันมาเล่นฟิตเนสจนเปลี่ยนแปลงได้ขนาดนี้เพราะ เคยอ้วนมาก่อนแล้วลดน้ำหนักแบบอดหาร ผอมลงได้ผล แต่ร่างกายป่วยบ่อยมาก ผอมขาดสารอาหาร หลังจากเรียนรู้วิธีทานอาหารโดยถามโค้ชพี่ๆ เทรนเนอร์ด้าน Sport Nutrition วิธีการเลือกทานอาหารที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อ แล้วหลังจากทราบวิธีอย่างถูกต้อง แล้วร่างกายก็เริ่มแข็งแรง อาการป่วยก็ทุเลาจนไม่มีเหลือเลย

ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 เดือนกล้ามก็เริ่มมี หุ่นก็ดีขึ้น พอรูปร่างเริ่มดี ชีวิตก็เริ่มเปลี่ยน มีงานถ่าย แบบ เดินแบบ คนให้ความสนใจ  แต่ที่หาไม่ได้เลยเรื่องสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น การสร้างกล้ามเนื้อมันมีหลักการและท่าทางที่ถูกวิธี เพราะถ้าเราเล่นผิดวิธีหรือไม่ถูกหลัก ยากมากที่จะได้หุ่นแบบนี้มา โค้ชสำคัญมากครับ สองสิ่งที่ผมคิดว่าสำคัญในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อคือ 1. เรื่องของอาหารเพราะถ้าคุณกินเท่าเดิม ตัวคุณก็เท่าเดิม  สิ่งที่คุณขาดไม่ได้เลยคือโปรตีน เพราะถือเป็นอาหารของกล้ามเนื้ออย่างที่ขาดไม่ได้ 2.Posture หรือท่าทางในการเล่นที่ถูกต้องของการออกกำลัง ในส่วนนั้นๆ เพราะถ้าไม่มีโค้ชผู้มีความรู้ดูลักษณะให้ เล่นผิดท่าเสียเวลาเปล่าประโยชน์   สุดท้ายสำคัญสุดเลยคือ ใจของคุณเอง เพราะถ้าคุณอยากได้ชีวิตใหม่ๆ คุณต้องเอาชีวิตเก่าๆ มาแลก ผมลองแลกดูแล้ว คุ้มกับที่ได้มามากครับ