Ittetsu Suzuki ดาวรุ่งพระเอก AV

พุธ ที่ 30 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2560

1.ภายใต้ดวงตาอันใสซื่อแต่มากไปด้วยประสบการณ์มันยิ่งทำให้เค้ามีเสน่ห์ชวนมองมากกว่า พวกหน้าหื่นอ่าาจริงๆนะ และยิ่งเรื่องนั้น(ในทำนองนุ่มนวล)ยิ่งเก่งอีก ก็เลยตอบโจทย์สาวๆให้เข้าใจธรรมชาติมากขึ้น ได้รู้ว่าตัวเองชอบอะไร และอยากให้แฟนของเราทำให้แบบไหน รู้และเข้าใจผ่านการกระทำของพี่เทตเค้าเนี่ยแหละ

2. เค้าทำให้ผู้หญิงนึกภาพพระเอกกับนางเอกในนิยาย หรือในซีรีย์ที่ตัดฉากนั้น ได้กลายเป็นมโนภาพที่สวยงามจริงๆ เสมือนเป็นศิลปะแขนงหนึ่ง (จากที่เค้าเป็นพระเอกนำค่าย Silk Labo ด้วยแหละ) Silk Labo ค่ายหนังAV ชื่อดังของญี่ปุ่นเจ้าเก่าที่มีคอนเสปในการผลิต หนังAVสำหรับผู้หญิง โดยเฉพาะ โดยมีวิธีดำเนินเรื่องต่างจากหนัง AV สำหรับผู้ชายอย่างชัดเจน สำหรับหนัง AV สำหรับสาวๆนั้นจะเน้นการดำเนินเรื่องอย่างมีที่มาที่ไป ราวกับละครเรื่องหนึ่ง มีสถานการณ์ บทสนทนาและตัวละคร แล้วค่อยดำเนินสู่การมีเพศสัมพันธ์ โดยพล็อตที่กำลังเป็นที่นิยมมากตอนนี้คือรักสามเศร้า ซึ่งต่างจากหนัง AV ผู้ชายทั่วไปที่เน้นฉากหวือหวาดุเดือดของลีลาเพศสัมพันธ์เป็นหลัก

ชอบเรื่องนี้ตอนที่สองฉากบนเตียงสวยงามมากคะ (ส่วนตอนแรกในลิฟท์มันเหมือนสัตว์ป่าไงไม่รู้ ไม่ชอบเลย) เค้าดูโรแมนติกกันจริง แสดงดีกันทั้งสองคน อิเทตสึเดี่ยวยิ้ม เดี่ยวหอม เดี่ยวจุ๊บ ธรรมชาติมาก ผู้หญิงก็น่ารักด้วยแหละ วางตัวพอดีๆและที่สำคัญไม่มีเสียงโหยหวนน่ารำคาญด้วย ดูแล้วยิ้ม

อยากเห็น Ittetsu Suzuki กับ Iori Kogawa ประกบคู่กันอีกมากๆ เพราะอินสุดแล้วตั้งแต่ดูมาพี่เทตมา เค้าก็มีผลงานต่อนะ แต่มันหายาก ทุกวันนี้ยังหาไม่ได้เลย มีให้ดูแต่เบื้องหลัง เห็นนางเอกแล้วนึกถึงกระต่าย น่ารักๆ

3. อิเทตสึเข้าถึงได้ทุกบทบาทและสามารถแสดงได้หลายบทบาท นอกจากจะแสดงบุคคลิกของตัวละครนั้นได้ลื่นไหลแล้ว สายตาเค้าเนี่ยสิเป็นตัวบอกเลยว่าตัวละครที่เค้าเล่นอยู่เป็นคนแบบไหน นิสัยยังไง เช่น 3.1 เรื่อง Working + Plus พี่เทตต้องแสดงเป็นบอสจอมเย็นชา มนุษย์บ้างาน โหด เคี่ยว และซึนเดเระสุดๆ แต่ตอนหลังอบอุ่นมากคะ สายฟินจิกหมอนมาเลย มีแอบมองปิ๊งๆกันไปมาลับหลังเพื่อนร่วมงานก่อนจบด้วย โอ๊ย..ฟิน

3.2 เรื่อง No Money No Love คะ พี่เทตต้องแสดงเป็นศิลปินสุดขี้เหนียววันๆเอาแต่หยอดออมสินหมูน้อย เป็นคนร่าเริงสดใส มองโลกในแง่ดี อิเทตสึเล่นได้ฮามากค่ะ

3.3 เรื่อง Hate Him In The Head From A Large Room Share Indelible คะ พี่เทตจะเล่นเป็นแบดบอย ขี่มอไซค์ แนวผู้ชายแบดๆขรึมๆ ไม่ค่อยแคร์ใคร อยากทำไรทำ มารยาทไม่ค่อยมี ชอบทำเจ้าชู้ใส่นางเอก (ตอนแรกนางเอกจะไม่ชอบขี้หน้าพระเอกคะ) แต่เรามองว่าตลกดีนะ อิเทตสึแสดงหน้าตายอ่ะ แบบว่าจะทำแบบนี้ใครจะทำไม ไรห๊ะ!! แต่ตอนหลังต้องอยู่ร่วมห้องกับนางเอกทุกวัน ก็เริ่มแคร์นางเอก นิสัยก็เลยดีขึ้น

4. ด้วยวัย 36 ปี(2558) แต่ใบหน้าเค้าแทบจะไม่เป็นอุปสรรคใดๆ เค้าสามารถใส่ชุดนักเรียนสวมบทได้ และถึงแม้สาวตาดีคนไหนอาจจะเห็นริ้วรอยเล็กที่มีอยู่บ้าง แต่เค้าก็อาศัยทักษะการแสดงบทหนุ่มร่าเริง สดใส กลบข้อด้อยได้อย่างไม่ขัดใจป้า

5.เสียงเค้าคะ จะมาตอนเริ่มเข้าถึงบทบาท เสียงเค้า(ส่วนใหญ่)จะเบานะ อาจต้องใช้หูฟัง 55 เหมือนเค้าสื่อสารไปพร้อมสอดรับภาษากายกับฝ่ายตรงข้าม เสียงเค้าน่าฟัง มันสื่อประมาณว่า "เหนื่อยจัง" "เธอจะไหวมั้ยนะ" "เราจะใกล้แล้วนะ" "มาเร่าร้อนกันเถอะที่รัก" หรืออะไรประมาณนี้แหละคะ คือไม่เคยเห็นพระเอกทำเสียงแบบนี้ไง พอได้ยินก็เลยหลงอ่า นี่อาจเป็นเคล็ดลับอย่างนึง อินเนอร์มันเลยฟุ้ง

6. ลิ้นของเค้ามันพริ้วไหวมากคะ หาคนพริ้วตามได้ยาก ก็เลยทำให้สาวๆมีความสุขได้ง่าย จากลิ้งค์นี้ วินาทีที่ 2.24นะคะ มันโอวว มากก

7. จอมขโมยซีน เห็นได้ชัดจากตัวละครหนึ่งหญิงสองชายบนเตียง อิเทตสึสามารถแย่งซีนได้แม้กระทั่งตอนที่ชายอีกคนประกบคู่กับสาวแล้ว พี่เทตเนี่ยก็ต้องเป็นฝ่ายสนับสนุน ไอฝ่ายหนุนคนนี้เนี่ย มันก็ขโมยซีนชายคนนั้นเค้าไปอยู่ดี พอจังหวะพี่เทตต้องเป็นต่อ ส่วนอีกชายต้องเป็นรองเป็นกองหนุน ชายนั้นก็พยายามแทรก จนบางครั้งมันก็กลายเป็นเกะกะไปซะนี่

7.1 อย่างเรื่องล่าสุด Suddenly Triangular ตอนใกล้จบไทกะ(นักแสดงค่ายเดียวกันแต่ตอนนี้ เค้าถอนตัวแล้ว)ถึงกับนอนมองเลย ปล่อยพี่เท็ดเค้าเล่นต่อไปเถอะ ดีนะที่พี่เท็ตปล่อยคิวให้ไทกะจบไปก่อนตัวเองแล้ว ไม่งั้นยากแน่พ่อไทกะเอ๊ย ยย แต่เรื่องนี้กรี๊ดไทกะมากกว่าพี่เทตนะเพราะว่า ไทกะแสดงเป็นหนุ่มละอ่อนซ่อนความแซบ 55 ชอบตอนแรกที่ไทกะทำตาแป๋วแบบไม่รู้จะทำไง เมื่อรู้พี่เทตทำไรกับสาวบนเตียงที่ตัวเองนอนข้าง เค้าตกใจเป็นเด็กๆอ่า น่ารักดี

อ้อแล้ว Suddenly Triangular นี่แหละ เบื้องหลังฮามาก เพราะพี่เทตแอบกินขนมมุมเตียง ในขณะที่ไทกะเข้าสู่ห้วงลึกกับนางเอก คือพี่เทตนึกว่ากล้องไม่ถ่ายตัวไง พอสักพักกล้องหันมา แล้วตัวเองที่ยังกินไม่เสร็จ เลยโดนจับได้ ไทกะที่ลุ่มหลงหันมาเห็นพี่เท็ตที่ยังไม่รู้อิโหน่อิเหน่ เลยผละจากนางเอกมาหัวเราะก๊าก พี่เท็ต(ที่พึ่งรู้ตัว) ตกใจมากรีบไหว้ขอโทษทุกคนรอบห้องเลย คือปกติไม่เคยเห็นอิเทตสึทำไรแบบนี้ไงคะ เพราะเค้าค่อนข้างทุ่มเทกับงาน แต่ครั้งนี้ไม่รู้หิวไรนักหนา แอบเอาขนมขึ้นเตียง เลยฮา และการถ่ายหนังเค้าจะคัทกันบ่อยมาก ดูเหมือนต่างฝ่ายต่างไม่ได้มีอารมณ์ให้กันจริงๆ เพราะเดี่ยวคัทๆ แต่พอสั่งแอ็กชั่นเค้าก็ทำได้ดีนะ อย่างพี่เท็ตแอบกินขนมเสร็จก็ต่อ..ได้เลย นี่ถ้ากล้องจับไม่ได้ก็คงทำเนียนต่อไป

8. เค้าเอาใจผู้เก่งอ่ะ ทำนองเข้าใจผู้หญิง ซึ่งมันมากกว่ารู้ใจแค่เรื่องบนเตียง และถึงแม้ว่าการกระทำเล็กๆน้อยๆของเค้าจะเป็นแค่การแสดง แต่มันก็ทำให้นางเอกหลายคนประทับใจในตัวพระเอกคนนี้จริงๆ เห็นได้ชัดจากบทสัมภาษณ์นางเอกเอวีทั้งหลายที่มักอยากจะกลับมาร่วมงานกับเค้าอีกครั้ง

9. เป็นธรรมดาที่จะเห็นผู้ชายคนนี้อ่านบทเกือบจะตลอดเวลา (จากคลิปเบื้องหลังการถ่ายหนัง) มันแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจ และทำให้เรารู้ว่าเค้าไม่ได้เกิดมาพร้อมพรสวรรค์แต่พรแสวงที่เค้าฝึกฝนมาตลอดนี่แหละ เสริมให้เค้าพัฒนาบทบาทได้ดียิ่งขึ้น

10. เค้าวางตัวในวงการนี้ดีคะ (ดูได้จากผลงานและคลิปเบื้องหลังมากมาย) จึงทำให้หลายคนยอมรับ รุ่นน้องในSilk Labo ก็รักและเคารพพี่ชายคนนี้ ดูเบื้องหลังแล้วอบอุ่นมากคะมีแกล้งกันเกือบตลอด บางทีรุ่นน้องถ่ายหนังอยู่ พี่เทตก็มาดูอยู่ข้างๆผู้กำกับ คอยแนะนำนู่นนี่น่ารักดีคะ